[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการ โรงพยาบาลสุรินทร์
  
MainMenu
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 12 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
Links
สถิติผู้เข้าชม Website

 เริ่มนับ 8/มิ.ย./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 5 IP
ขณะนี้
5 คน
สถิติวันนี้
459 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
680 คน
สถิติเดือนนี้
13625 คน
สถิติปีนี้
88351 คน
สถิติทั้งหมด
227443 คน
IP ของท่านคือ 3.227.235.216
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> โรงพยาบาลสุรินทร์ >>
ข้อสรุปว่าทีมแพทย์ของดาราฟุตบอลกระทำในลักษณะที่ “ไม่เหมาะสมบกพร่องและประมาท”  VIEW : 42    
โดย GP

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 18
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 45%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.176.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 26 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2564 เวลา 21:42:55    ปักหมุดและแบ่งปัน

ข้อสรุปว่าทีมแพทย์ของดาราฟุตบอลกระทำในลักษณะที่ “ไม่เหมาะสมบกพร่องและประมาท” ตามสำเนารายงานที่แบ่งปันกับรอยเตอร์เมื่อวันศุกร์ การเสียชีวิตของมาราโดนาในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วทำให้อาร์เจนติน่าสั่นคลอนซึ่งเขาได้รับความเคารพและได้รับแจ้งช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์

ชี้นิ้วว่าใครควรถูกตำหนิหลังจากต่อสู้กับการเสพติดและสุขภาพที่ไม่ดีมาเป็นเวลานาน อัยการอาร์เจนตินาเปิดการสอบสวนไม่นานหลังจากการเสียชีวิตของมาราโดนาในวัย 60 ปีจากภาวะหัวใจล้มเหลวใกล้กรุงบัวโนสไอเรสรวมถึงสั่งให้ค้นหาคุณสมบัติของแพทย์ประจำตัวของเขาและสอบสวนคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลของเขา มาราโดนาต่อสู้กับแอลกอฮอล์และยาเสพติดเป็นเวลาหลายปีและได้รับการผ่าตัดสมองในเดือนพฤศจิกายน ในเดือนมีนาคมคณะกรรมการการแพทย์ที่กระทรวงยุติธรรมได้รับการแต่งตั้งได้พบกันเพื่อวิเคราะห์ข้อกล่าวหาที่ว่าสมาชิกของทีมสุขภาพของ Maradona ไม่ปฏิบัติต่อเขาอย่างเพียงพอ การดำเนินการของทีมสุขภาพที่รับผิดชอบการรักษา DAM [Diego Armando Maradona] นั้นไม่เพียงพอบกพร่องและประมาท

barbizon-angelus-immo.com

เมสซี่บอกฉันว่าบาร์ซ่าคือสถานที่ที่ดีที่สุดฉันเตือนเขาแล้ว

ชาวบราซิลในการต่อสู้เพื่อกลับเข้าร่วมBarçaความเสียใจของเขาที่ไม่ได้เซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ซิตี้และความไม่เท่าเทียมที่เลวร้ายในประเทศของเขา @ thiagorabelo1 ส. 1 พ.ค. 2564 08.00 BST 12 87 Ani Alves ออกจากบราซิลในปี 2002 ตอนอายุ 19 ปีเขากลับมาในอีก 16 ปีต่อมาและกลับมาที่ประเทศที่แตกต่างออกไป 

ไม่ใช่สิ่งที่เขาชอบ การระบาดของโรคระบาดอย่างหนักในบราซิล แต่เป็นการเพิ่มช่องว่างระหว่างคนรวยและคนจนซึ่งรบกวนเขามากเป็นพิเศษ จากการสำรวจของ Penssan เมื่อปลายปีที่แล้วบราซิลมีประชากร 19 ล้านคนที่ยากจนเกินกว่าจะกินในสิ่งที่พวกเขาต้องการ อีก 117 ล้านคนซึ่งมากกว่าครึ่งหนึ่งของประชากรมีความเสี่ยงต่อ “ความไม่มั่นคงด้านอาหาร” ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่ได้รับการประกันว่าจะมีอาหารเพียงพอในแต่ละวัน นี่เป็นประเด็นที่ทำให้ฉันตกใจ” Alves กล่าวขณะที่เขานั่งลงสำหรับการสัมภาษณ์ของเรา ฉันไม่เข้าใจความแตกต่างอย่างมากในสังคมนี้ เป็นเรื่องที่น่าตกใจเพราะฉันไม่ได้เห็นมันเมื่อฉันอาศัยอยู่ในบราซิล ฉันเติบโตมาในสถานที่ที่เป็นเหมือนฟาร์มและเราไม่มีเงิน แต่เราแลกเปลี่ยนสิ่งของกัน
parohodoff.net