[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการ โรงพยาบาลสุรินทร์
  
MainMenu
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 12 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
Links
สถิติผู้เข้าชม Website

 เริ่มนับ 8/มิ.ย./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 9 IP
ขณะนี้
9 คน
สถิติวันนี้
452 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
680 คน
สถิติเดือนนี้
13618 คน
สถิติปีนี้
88344 คน
สถิติทั้งหมด
227436 คน
IP ของท่านคือ 3.227.235.216
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> โรงพยาบาลสุรินทร์ >>
ฉันต้องการเล่นในระดับสูงสุดได้ดังนั้นพรีเมียร์ลีก  VIEW : 47    
โดย GP

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 18
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 45%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.176.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 26 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2564 เวลา 21:49:22    ปักหมุดและแบ่งปัน

ฉันต้องการเล่นในระดับสูงสุดได้ดังนั้นพรีเมียร์ลีก

เราจะดูว่าเกิดอะไรขึ้นและดูว่าใครมาพร้อมเขาเพิ่มคุณต้องมั่นใจมิฉะนั้นมีจุดการตั้งค่าออกไม่ลองเล่นที่ระดับบนสุด ฉันรู้สึกเหมือนความสามารถของฉันจะได้รับฉันมีไม่ว่าจะเป็นตอนนี้ฤดูกาลหน้าหรือเมื่อใดก็ตามที่เป็นฉันแน่ใจว่าฉันจะสามารถดูแลตัวเองในพรีเมียร์ลีกและทํางานที่ดี

ผู้อํานวยการปีเตอร์โบโรห์ของฟุตบอลแบร์รี่ทอดกล่าวว่าแปดสโมสรมีความสนใจในการลงนาม โทนี่ แม้จะไม่ได้ตั้งชื่อสโมสรปีเตอร์โบโร่เจ้าของแอนโทนียอมรับสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าข้อตกลงได้รับการหลงขายโทนี่ สองสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้อํานวยการปีเตอร์โบโร่ของฟุตบอลแบร์รี่ทอดกล่าวว่าการย้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่สามารถเป็นรูปธรรมหลังจากที่ผู้เล่นไม่สามารถบรรลุข้อตกลงในแง่ส่วนบุคคล เรายอมรับการเสนอราคาจากสโมสรแต่โทนี่ ของเปิดมันลงฉันมีแปดคลับได้รับการติดต่อกับฉันสามของบรรดาแปดการเสนอราคาที่ทําแต่ไม่มีที่ไหนเลยใกล้สิ่งที่เราต้องการเพื่อให้เขาเล่นของเรา เขาจะยังคงเล่นของเราจนกว่าเราจะได้เสนอราคาที่เรายอมรับ เราพูดกับเขาในเดือนมกราคมเราจะไม่ปล่อยให้เขาไป, ว่าเราต้องการที่จะได้รับการส่งเสริม, แต่ถ้าเราไม่ได้รับโปรโมชั่นแล้วเราจะฟังข้อเสนอแต่อีกครั้งที่เราบอกเขาพ่อและตัวแทนของเขาว่าถ้าข้อตกลงถูกเขาจะไม่ไปไหน

automaxtacoma.com

อิวานโทนีย์บอกกีฬาข่าวมันเป็นเวลาที่จะย้ายจากปีเตอร์โบโรห์ 

ในวันอังคารที่แม้ว่าเขายังคงเน้นที่ Peterborough เขารู้สึกว่ามันเป็นเวลาสําหรับความท้าทายใหม่ ปีเตอร์โบโร่ถูกวาดต่อลีกสองสโมสรเชลเตนัมในส่วนทางตอนใต้ของคาราบาวคัพรอบแรก ปีเตอร์โบโรห์พาผมมาทํางานให้กับพวกเขาซึ่งก็คือการทําประตูโทนี่ ในอดีตพวกเขานํากองหน้าเช่น Britt อัสซัมบาลองกา, ดไวท์คลี


จากนั้นส่งพวกเขาไปพวกเขารู้ว่าพวกเขากําลังทําอะไรอยู่ พวกเขาได้รับประตูของนักเตะและได้เงินสําหรับพวกเขาดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นธุรกิจสําหรับพวกเขา เห็นได้ชัดว่ามันจะได้รับการส่งเสริมให้หวาน แต่ฉันรู้สึกเหมือนจากมุมมองส่วนบุคคลถึงเวลาที่จะไปสําหรับตอนนี้แม้ว่าฉันยังคงเป็นผู้เล่นปีเตอร์โบโรห์และฉันได้เพียงแค่มุ่งเน้นไปที่การเล่นฟุตบอล โทนีย์เข้าร่วม Peterborough จากนิวคาสเซิลในช่วงฤดูร้อนของปี 2018 หลังจากย้ายสินเชื่อจํานวนหนึ่ง เขาทําเพียงสองลักษณะในพรีเมียร์ลีก แต่ตอนนี้รู้สึกว่าเขาสามารถประสบความสําเร็จในเที่ยวบินสูงสุดของอังกฤษอิวานโทนีย์กล่าวว่าเวลาที่จะก้าวต่อไปจากปีเตอร์โบโรห์และเชื่อว่าเขาดีพอที่จะเล่นในพรีเมียร์ลีก โทนีย์ได้เชื่อมโยงกับสโมสรระหว่างหน้าต่างการโอนรวมถึงการแข่งขันกีฬาและแชมป์ฟุตบอลสกอตแชมเปี้ยนเซลติกกองหน้า 24 ปีที่เสร็จสิ้นเป็น League One ของคะแนนด้านบนฤดูสุดท้ายกับ 24 เป้าหมายใน 32 เกม ผู้จัดการปีเตอร์โบโร่ดาร์เรนเฟอร์กุสันที่นําสโมสรไปยังสถานที่ที่เจ็ดในลีกหนึ่งก่อนฤดูกาล 2019/20 ถูกตัดขาดเชื่อว่าโทนี่